Endrika:list:states of India/ta
(states of India) ஆந்திரப் பிரதேசம் (āntirap piratēcam), அருணாசலப் பிரதேசம் (aruṇācalap piratēcam), அசாம் (acām), பீகார் (pīkār), சத்தீசுகர் (cattīcukar), கோவா (kōvā), குசராத் (kucarāt), அரியானா (ariyāṉā), இமாசலப் பிரதேசம் (imācalap piratēcam), சம்மு காசுமீர் (cammu kācumīr), சார்க்கண்ட் (cārkkaṇṭ), கர்நாடகம் (karnāṭakam), கேரளா (kēraḷā), மத்தியப் பிரதேசம் (mattiyap piratēcam), மகாராட்டிரம் (makārāṭṭiram), மணிப்பூர் (maṇippūr), மேகாலயா (mēkālayā), மிசோரம் (micōram), நாகாலாந்து (nākālāntu), ஒடிசா (oṭicā)/ஒரிஸ்சா (oriscā), பஞ்சாப் (pañcāp), ராஜஸ்தான் (rājastāṉ), சிக்கிம் (cikkim), தமிழ்நாடு (tamiḻnāṭu)/தமிழ் நாடு (tamiḻ nāṭu), திரிபுரா (tiripurā), உத்தரப் பிரதேசம் (uttarap piratēcam), உத்தராகண்டம் (uttarākaṇṭam), மேற்கு வங்காளம் (mēṟku vaṅkāḷam) (Category: ta:States of India)
- The following documentation is automatically transcluded by the template
{{list doc}}
.
This is a list of states of India in the Tamil language.
Usage:
* {{list:states of India/ta}}
This list in all languages and scripts
Ovay- list:states of India/as
- list:states of India/bn
- list:states of India/en
- list:states of India/fr
- list:states of India/gu
- list:states of India/hi
- list:states of India/hu
- list:states of India/hy
- list:states of India/kn
- list:states of India/ml
- list:states of India/mr
- list:states of India/pa
- list:states of India/ru
- list:states of India/ta
- list:states of India/te
- list:states of India/ur